wifiquocte.vn

Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM

(Đại Việt Sport) – Khi bạn đến các phòng tập thể hình, tập Gym chuyên nghiệp cần có riêng các loại dụng cụ thể thao cho phòng tập đáp ứng nhu cầu tập luyện thường xuyên, số lượng lớn và đều đặn.

1. Khác biệt giữa dụng cụ phòng tập và gia đình


Với Gia đình:

- Và đa số các thiết bị đa năng, nhiều tác dụngcho mọi thành viên trong gia đình có thể tập luyện các bài tập khác nhau

- Các loại dụng cụ thể thao, máy tập thể hình dành cho gia đình thông thường sẽ có kích thước, khung sườn nhỏ hơn.Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM

VD: Giàn tạ đa năng Đại Việt DV-2014 Dụng cụ tập thể hình tại nhà vô cùng hiệu quả, hỗ trợ đa dạng các bài tập: cơ ngực, cơ vai, cánh tay, bắp chân, đùi,...với mức giá tốt, hợp lý nhất: 1.900.000đ.


Với Phòng tập chuyên nghiệp:

Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM

- Đối với phòng tập thể hình do nhu cầu tập luyện cao, đông đảo…nên mọi thiết bị sẽ được thiết chắc chắn, kích thước cũng như khung sườn cũng lớn hơn. Các loại máy tập thể hình tích hợp động cơ công suất lớn dành riêng cho phòng tập.

Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM


+ Thay bằng việc sử dụng những dụng cụ đa năng(ít dùng những dụng cụ đa chức năng), các phòng tập chuyên nghiệp tách riêng mỗi bài tập bằng mỗi dụng cụ khác nhau, tăng số lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng, an toàn cho việc tập luyện.


Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM

VD: Giàn tạ đa năng life 2010 có thể cho 6 người tập cùng một lúc, được thiết kế chắc chắn, sơn tĩnh điện chống gỉ, với 8 chức năng: ép ngực, đạp chân, gánh tạ, xô trên, xô dưới, ke bụng, tập eo, bắp đùi. Bạn có thể trải nghiệm với đa dạng các bài tập,, mà không hề nhàm chán, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc, là sự lựa chọn số 1 cho các phòng tập thể hình cao cấp, khách sạn, resort,…

2. Nên chon mua các dụng cụ thể thao cho phòng tập ở đâu?

trên thị trường có rất nhiều hãng phân phối,, và cung cấp đồ dùng thể thao,, máy tập thể hình chuyên nghiệp. Vấn đề của bạn là chọn cho mình một nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín, và giá cả hợp lý.

Dụng cụ thể thao dành cho các phòng tập GYM


Đại Việt Sport - ,tự hào là công ty sản xuất, cung cấp và phân phối tất cả các thiết bị, dụng cụ thể thao, máy tập thể hình cho gia đình, phòng tập hàng đầu Việt Nam.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình; lắp đặt và giao hàng trên toàn quốc,. Mọi sản phẩm, đạt chất lượng chuẩn, chính hãng, giá thành hợp lý, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.,


Xem thêm các bài viết liên quan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image