wifiquocte.vn

Chủ Nhật, 9 tháng 8, 2015

Bán xe đạp tập giá rẻ tại HCM

Đại Việt Sport – Cung cấp và phân phối các loại xe đạp tập giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh(TP HCM), ngoài ra còn có các dụng cụ thể thao, máy tập thể dục và nhiều thiết bị thể thao khác cho gia đình và phòng tập Gym. Tập được rất nhiều bộ phận trên cơ thể: tập chân, tay, eo, mông, đùi, hông,…Sản phẩm được sử dụng để tập luyện cho mọi cá nhân, gia đình đặc biệt là hỗ trợ tập phục hồi chức năng cho người tai biến, cải thiện các khớp của chân, chống thoái hóa khớp đầu gối, giúp cho người tập duy trì thể chất hằng ngày.

xe dap tap the duc tai hcm

TP HCM là nơi có nền kinh tế phát triển, nhu cầu dịch vụ cuộc sống của người dân tăng cao, con người càng ngày càng hướng đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Nhưng vẫn lo ngại sự không an toàn của thuốc thang, của phẫu thuật….phương pháp cổ điển kết hợp với hiện đại là tập thể thao cùng các loại máy tập thể dục hỗ trợ ngay tại nhà hay tại phòng tập.

xe dap tap the duc tai hcm

Tập luyện nhẹ nhàng, đơn giản với xe đạp tập mọi lúc mọi nơi ở nhà, tại công sở vừa tập vừa nghe nhạc, xem phim. Một phương pháp giảm cân và làm đẹp hiệu quả.

Những lợi ích mà xe đạp tập mang lại: tránh được ô nhiễm, khói bụi, ồn ào và những nguy hiểm so với đạp xe đạp ngoài trời.

xe dap tap the duc tai hcm

Đạp xe đạp tăng chiều cao, cải thiện chức năng tim phổi, tăng cường sức khỏe, sự nhẫn lại, sự dẻo dai cho cơ thể, nhất là tốt cho việc giảm cân của chị em.

Đối với người cao tuổi thì tập đạp xe, phục hồi chức năng tăng cường thể chất , rất tốt cho những người già….
xe dap tap the duc tai hcm
Một món quà ý nghĩa dành cho gia đình, món quà sức khỏe, cải thiện tinh thần, gắn kết sự yêu thương trong gia đình.

Gọi ngay đến Đại Việt Sport với nhiều sản phẩm ưu đãi các loại dụng cụ thể thaomáy tập thể dụcmáy chạy bộmáy tập cơ bụng, thiết bị phục hồi chức năng, xe đạp tập thể dục,…

Phục vụ nhu cầu sức khỏe cho mọi người dân tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bán xe đạp tập tại Mỹ Tho , Bình Dương (Thủ Dầu Một), Biên Hòa,Vũng Tàu,Cao Lãnh,Vĩnh Long, Bến Tre, Long Xuyên, Tây Ninh.
xe dap tap the duc tai hcm

Nguồn: thethaodaiviet.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image