Mãn nhãn khi xem biểu diễn thể dục đường phố

Ngày đăng 22/08/2015 08:04

Street workout (SW)hay còn gọi thể dục đường phố, một phong trào tập luyện ngoài trời, sử dụng xà đơn, xà kép và không gian thoáng mát ngoài trời để tập luyện, đang dần phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.
Street workout

Đây là một phong trào thể dục thể thao mà người tập sẽ rèn luyện để điều khiển trọng lượng thân thể một cách dễ dàng và uyển chuyển, dưới bất kì điều kiện nào, tô luyện sự thăng bằng giữa sức mạnh, độ dẻo dai, cân bằng, sức chịu đựng và ý chí.
Street workout
>>>Máy tập thể hình

Video Thể hình đường phố Việt Nam nơi hội tụ tuấn kiệt
 Không cần đến phòng tập thể dục cũng không cần phải sử dụng những thiết bị máy móc tương trợ tập luyện đương đại, mọi người vẫn có một sức khỏe cường tráng, một thân hình thẩm mỹ nhờ các bài tập chính yếu xoay quanh những cây xà đơn và xà kép trên 1 nền sân sạch sẽ.
Street workout

Những người tập luyện SW tạo lối sống, một phong cách sống tốt, nó giúp cho mọi người có những suy nghĩ hăng hái hơn trong cuộc sống, tránh xa hay xa rời những lối sống không tốt và những lối sống không lành mạnh trong xã hội, giúp mọi người hành phúc hơn, sống hòa đồng hơn.
Street workout
>>> máy tập cơ bụng

Địa chỉ cung cấp và phân phối các thiết bị, công cụ thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam… hãy đến với Đại Việt Sport hoặc gọi HOTLINE 18006819 để được tham mưu chọn mua các máy tập thể dục tại nhà, phòng tập, thiết bị thể thao ngoài trời chất lượng, giá ưu đãi nhất.