wifiquocte.vn

Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Máy Chạy Bộ Đại Việt Trên Cả Tuyệt Vời

Máy Chạy Bộ Đại Việt Trên Cả Tuyệt Vời

Ngày nay, nhu cầu dùng máy chạy bộ không còn xa lạ với bất cứ người tiêu dùng nào khi mà nhu cầu làm đẹp hay giảm cân ngày càng phổ thông với bất cứ cá nhân nào. Với những nhu cầu cấp thiết đó thì Daivietsport một đơn vị đứng hàng đầu áp dụng các công nghệ USA với các dòng sản phẩm Máy chạy bộ Đại Việt như hiện.

Đọt phá mới với máy chạy bộ đại viêt

Daivietsport đã và đang dần chiếm trọn niềm tin của những người dùng việt với đội kỹ sư và viên chức kỹ năng cao cùng với sự nhiệt huyết đã giúp Daivietsport như ngày hôm nay. Với Những chuyên gia phân tách hàng đầu trên cả nước đã mang đến những chiếc máy chạy bộ mang tên thương hiệu Đại Việt với chất lượng và giá cả rất phù hợp với người tiêu dùng việt.

Gần như các thiết bị và sản phẩm của Daivietsport trên thị trường đều đáp ứng các nhu cầu khắt ke nhất của thị trường về chất lượng độ an toàn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm của Daivietsport. Ngày nay Máy chạy bộ không chỉ thuần tuý là một thiết bị thể thao nữa mà nó còn là một vật trang trí cho ngôi nhà. Do đó Daivietsport luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người dùng qua những sản phẩm máy chạy bộ áp dụng công nghệ đột phá mới với thiết kế hoàn mỹ, đầy tính sáng tạo.

Hàng ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Daivietsport được xem là yếu tố mấu chốt cho sự ra đời của dòng máy chạy bộ mới và hiệp với thời đại. Bằng những nổ lực đổi mới và áp dụng công nghệ hiện đại không mỏi mệt, đã tạo nên những thành công lớn như: Máy chạy bộ Daivietsport trước nhất vận dụng công nghệ giảm sốc của ô tô, hạn chế đến mức tối đa tiếng ồn khi chạy. Máy chạy bộ của Daivietsport dùng công nghệ cảm ứng từ, màn hình LCD hiển thị trực quan các tham số giúp dễ dàng thao tác tăng giảm tốc độ và độ dốc trong khi chạy.


Đọt phá mới với máy chạy bộ đại viêt 1


Các mẫu máy chạy bộ mới nhất của Daivietsport với thiết kế thảm chạy rộng rãi cùng với đó là sự thoải mái và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. Đặc biệt tất thảy các máy chạy bộ của Đại Việt đều rất tằn tiện điện đó là điểm khác biệt lớn nhất của Máy chạy bộ Đại Việt với các dòng máy chạy bộ giờ.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiền tiến nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ nhất là sự cố gắng rất lớn của Đội ngũ viên chức Tập Đoàn Thể Thao Daivietsport. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng thời cơ tiếp cận những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất từ nhu cầu dùng tại nhà đến các khách sạn, Resort, khu nghĩ dưỡng, phòng Gym cao cấp, CLB thẩm mỹ…

Daivietsport được trao tặng danh hiệu "THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG" do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tiến hành khảo sát và ban bố vào ngày 18/6. Công ty là một trong những đơn vị cung cần thiết bị thể thao trong nhà, ngoài trời, thiết bị phòng tập hàng đầu Việt Nam.


Đại Việt Sport


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image