wifiquocte.vn

Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

kỹ thuật đánh bóng tay trái cơ bản

Đại Việt Sport - Có rất nhiều người chỉ chơi bóng bàn một cách hời hợt và còn thiếu những kiến thức cơ bản về ngay về bàn bóng bàn là như thế nào, vợt bóng bàn ra sao... Hay cách đánh bóng bàn như thế nào. Nhưng kiến thức đó dường như là những kiến thức căn bản nhưng lại hết sức quan trọng.Đại Việt Sport sẽ chia sẻ những kĩ thuật đánh bóng bàn căn bản trong đó có kỹ thuật đánh bóng bàn tay trái hay còn cọi là kỹ thuật đôi công trái tay.

kỹ thuật đánh bóng tay trái cơ bản 


Có 3 yếu tố chúng ta cần phải năm vững ở kỹ thuật đánh trái tay

*Nhân tố thứ 1: vị trí kết thúc cú đánh


 - Vị trí chấm dứt cú đánh của bạn phải ở trên cao và tay vợt hướng thẳng về phía trước ngang với chiều cao của vai bạn , lúc này bạn nên chú ý rằng mặt phía thuận tay của bạn phải hướng trực diện với trần nhà ở thời khắc kết thúc của cú đánh.

Tham khảo : BÀN BÓNG BÀN ĐỨC LONG PT-04 có tốt cho việc tập luyện không ?

*Yếu tố  thứ 2: Vị trí chân

- Các bạn nên chú ý rằng mình phải đứng đối diện với hướng mà mình muốn bóng đi đến . Chúng  ta phải  hướng thẳng thân người trực diện về phía trước.


* Yếu tố  thứ 3 : Vị trí xuất phát vợt  của bạn

- Bạn nên để vợt của bạn trước thân người hướng thẳng mặt vợt về nơi mà bạn muốn bóng đi đến . Sau đó bạn vung vợt lên phía trước để đánh vào bóng.

Tham khảo : BÀN BÓNG BÀN VINASPORT 30LY gía cả thế nào?

Nếu bạn sử dụng thuận thục 3 Yếu tố này thì bạn sẽ có thể đánh nhanh hoặc đánh chậm tùy diễn biến trận đấu.


Đại Việt Sport - Cảm ơn bạn đã quan tâm đến trang web của chúng tôi . Nếu bạn quan tâm đến chúng tôi hãy đến 260 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và kỹ thuật đánh bóng . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn bóng bàn giá rẻ uy tín trên cả nước

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image