Những lí do khiến bạn chọn bàn bóng bàn Song Ngư để tập luyện

Ngày đăng 24/12/2015 04:18

Đại Việt Sport – Làm thế nào để mua được một chiếc bàn bóng bàn giá rẻ mà tốt và sản phẩm này của hãng  nào là tốt nhất bây giờ. Biết được điều đó Đại Việt Sport sẽ chia sẻ một sản phẩm được đánh giá cao nhất tại thị trường Việt Nam đó là bàn bóng bàn Song Ngư 323 không những chi phí rẻ mà nó còn là một trong những dụng cụ được sử dụng rất nhiều trong thi đấu

Những lí do khiến bạn chọn bàn bóng bàn Song Ngư để tập luyện


Đầu tiên phải khẳng định với các bạn rằng bàn bóng bàn Song Ngư 323 là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay. Bàn 323 được dùng tập luyện và thi đấu chuyên nghiệp tại nhà, cơ quan, nhà thi đấu. Vậy vì sao bàn bóng bàn Song Ngư 323 lại được yêu thích như vậy?
- Thứ nhất, chân ban bong ban Song Ngư được thiết kế cực kỳ chắc chắn, cho độ bền cao nên thích hợp với mọi môi trường. Bàn có chế độ điều chỉnh độ phẳng mặt bàn bằng tuýt thủy lực nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh theo ý mình. Và đặc biệt quan trọng là bàn có thiết kế gấp gọn và di chuyển dễ dàng nên được người chơi đánh giá rất cao, rất tiện dụng.- Thứ hai, mặt bàn bóng bàn Song Ngư 323 được làm từ gỗ MDF chất lượng cao, cho độ nảy bóng đều và được làm cực kỳ nhẵn mịn. Với người chơi bóng bàn thì chất lượng mặt bàn mới là điều quan tâm. Trước tiên khi chọn lựa bàn và bàn Song Ngư 323 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cao nhất của người chơi bóng bàn. Cần nói thêm rằng đây là sản phẩm bàn đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.
- Thứ ba, với giá thành là 10.450.000 VNĐ so với chất lượng đã được nói ở trên thì bàn bóng bàn Song Ngư được xếp vào một trong những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất Đại Việt Sport luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn mua cho mình những dụng cụ bóng bàn tốt nhât. Ngoài bàn bóng bàn Song Ngư chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bàn bóng bàn Đức Long, bàn bóng bàn VinaSport..