Những loại máy tập thể dục dành cho người già

Ngày đăng 21/12/2015 04:23

Đại Việt Sport - Tập thể dục là một trong những việc giúp cho tinh thần minh mẫn đặc biệt là tuổi già. Tập thể dục ở tuổi già thế nào và có nên mua máy tập thể dục tại nhà cho người cao tuổi không? Sau đây Đại Việt Sport sẽ chia sẻ những loại máy tập thể dục dành cho người già

Những loại máy tập thể dục dành cho người già


Các thiết bị tập thể dục tác động thấp, hạn chế căng thẳng chung và chấn thương, có thể giúp người cao tuổi duy trì sức khỏe tim mạch, sức khỏe chung và sức mạnh vật chất để sống cuộc sống độc lập và hiệu quả. Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cần thiết bị và máy tập thể dục tại nhà, am hiểu những mong muốn cũng như cầu luyện tập thể dục của người cao tuổi. Đại Việt Sport giới thiệu:

Một số máy tập thể dục đa năng tại nhà tốt nhất, giúp ngăn ngừa những chấn thương:

1. Máy tập chạy bộ

Đối với người cao tuổi một máy chạy bộ có thể là một chọn lựa tuyệt vời để nâng cao sức khỏe tim mạch tại nhà cùng người thân.


Một máy chạy bộ điện lại là một thiết bị tốt như nó hoạt động toàn bộ. Bạn có thể thiết lập tốc độ thấp hay cao như bạn muốn và bắt đầu tập luyện bất cứ lúc nào trong ngày.
Việc đổi thay tốc độ của việc luyện tập là điều kiện thích hợp với thể lực cũng như sưc khỏe của người cao tuổi

2. Thiết bị phục hồi chức năng 3 in 1

Thiết bị phục hồ chức năn 3 in 1. Một sản phẩm mới, một công nghệ mới, là sự tích hợp hoàn hảo của 3 đến 4 động tác căn bản nhất mà người gặp phải tại biến cần đến nó.


+  Bài tập quay tay

+  Bài tập ròng rọc với tay.
+  Bài tập kéo cổ

+  Bài tập chân
3. Xe đạp tập thể dục

Xe đạp tập thể dục Dual bike

Chiếc mày dành cho cả gia đình, nhưng đặc biệt hữu dụng cho người già, người ốm dậy,… đặc biệt có thể tận dụng luôn ghế ngồi của gia đình, hoặc giường nằm, nhiều người đau ốm họ ko đứng dậy được tập rất tiện.
  

Tham khảo : XE ĐẠP TẬP THỂ DỤC TF-8202 
Sự chuyển động xoay tròn của bộ phận đạp chân và quay tay sẽ tương trợ cho cánh tay và chân hoạt động cùng lúc, nhờ đó mà quá trình máu được lưu thông dễ dàng hơn. Duy trì thói quen luyện tập thường xuyên với thiết bị sẽ hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tai biến khi về già, cải thiện và phục hồi chức năng tay, chân đặc biệt dành cho người cao tuổi và người bị chấn thương, tai biến…


Bài viết liên quan: Các loại máy tập thể dục không tốn 1 xu tiền điện