wifiquocte.vn

Thứ Năm, 14 tháng 4, 2016

Thói Quen Khiến Đàn Ông Dễ Bị Vô Sinh

Có rất nhiều thói quen của đàn ông hiện tại đã và đang làm tăng nguy cơ vô sinh ở bất cứ người nam giới nào. Vậy đâu là những thói quen khiến đàn ông vô sinh. Hãy cùng Đại Việt Sport tìm ra những thói quen khiến đàn ông dễ bị vô sinh.

Thói Quen Khiến Đàn Ông Dễ Bị Vô Sinh1. Stress.

thói quen khiến đàn ông bị vô sinh

Đây là một trong những nguyên nhân mà hầu hết đa số người bây giờ hay mắc phải đó chính là những áp lực từ công việc và gia đình làm bạn bị stress điều đó khiến bạn giảm ham muốn trong tình dục

2. Hút Thuốc.

thói quen khiến đàn ông bị vô sinh 1

Đã có số đông cảnh báo về việc hút thuốc sẽ khiến đa số người vô sinh nhưng tỷ lệ hút thuốc ở nam giới ngày một tăng cũng đồng nghiã với việc  tỷ lê vô sinh cũng tăng theo.

3. Đồ ăn nhanh.

Thức ăn có rộng rãi đường, không có trái cây và rau quả trong chế độ ăn uống giúp cho hệ thống miễn dịch suy yếu.

4. Không Tập Thể Dục .

Những công việc bộn bề làm bạn không có thời gian tập luyện hay đơn giản là bạn “lười” tập thể dục vì nghĩ nó không giúp gì được cho mình. Nhưng những suy nghĩ đó đang dần dần giết chết khả năng sinh sản của bạn đó. Thể dục không chỉ giúp bạn tăng cường kháng thể để chống bênh tật mà còn giúp bạn cải thiện khả năng “giường chiếu” của mình.

5. Thức khuya quá rộng rãi

thói quen khiến đàn ông bị vô sinh 2

Thói quen này giúp cho hệ thống miễn dịch suy yếu. Thiếu ngủ làm cho bạn béo phì, gây căng thẳng và sao lãng công việc, dễ mắc tiểu đường...

Hãy cùng Đại Việt Sport chung tay “Vì Sức Khỏe Người Việt”. 

Tags : xe đạp tập thể dụcmáy chạy bộ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image