wifiquocte.vn

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Dành bao nhiêu tiền để mua máy tập đạp xe tại nhà

Bạn đang băn khoăn vì không có ai hướng dẫn mua xe đạp tập thể dục trong khi bạn và gia đình đang có nhu cầu.

Hãy nhanh tay gọi đến các nơi bán hàng may tap the duc hoặc tới trực tiếp các cửa hàng đó để được viên chức của họ hướng dẫn cụ thể hơn. Điều này sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn.

Sau đây là tư vấn mua xe đạp tập của chúng tôi, hi vọng sẽ giúp được phần nào quý khách hàng.

1- lựa chọn xe đạp tập có yên hay không yên ?

   Việc lựa chọn máy tập đạp xe có yên hay không yên tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng người sử dụng. Nếu bạn là thanh niên sức dài vai rộng, không bị các bệnh về khớp thì việc chọn lựa một chiếc xe đạp có yên là không nên bởi tính vận động của chúng ít hơn xe đạp tập không yên . trái lại , xe đạp tập có yên thích hợp với những người già, bị tim mạch, xương khớp hay phục hồi chức năng. Ngày nay còn có cả loại xe đạp tập tổng hợp có yên tức là xe đạp tập có yên nhưng tay cầm vẫn chuyển động linh hoạt được. Đó cũng là thêm một sự chọn lựa mới cho khách hàng.2- Chọn xe đạp tập đơn năng hay đa năng?

  Xe đạp tập đơn năng có những tính năng cơ bản nhất, chúng dễ dàng sử dụng và thích hợp với những người chỉ có nhu cầu đạp xe thông thường . Xe đạp tập đa năng có thêm một số chi tiết phụ như tạ tay loại nhỏ, đo nhịp tim, huyết áp ...Tùy nhu cầu sử dụng mà người mua có thể lựa chọn chiếc máy tập đạp xe phù hợp với mình.

3- Bạn dành bao nhiêu tiền cho chiếc xe đạp tại chỗ này?

Bây giờ thị trường có rất nhiều chủng loại xe đạp tập của nhiều hãng khác nhau, ngoài những hãng lâu đời có uy tín thì còn có thêm rất nhiều các hãng lớn nhỏ, cốt yếu tập hợp ở Trung Quốc và Đài Loan nhắm tận dụng nhân công và giảm giá thành. Tuy chất lượng không thể so sánh với hàng châu Âu nhưng vẫn ở mức ưng ý được. Điều này cũng giúp người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với xe đạp tập tại chỗ nhiều hơn. Nếu mua dùng trong phạm vi cá nhân hoặc gia đình, bạn nên chọn những dòng máy tập vừa tiền các hãng có uy tín. Tránh tham rẻ mà chất lượng kém.4-Chính sách bảo hàng và bảo trì của nơi bán như thế nào

   Đây là điều người mua hàng luôn chú ý . Hãy chọn một nơi bán uy tín, một hãng sản xuất uy tín để đặt niềm tin của mình vào đó. bình thường , chính sách bảo hành càng lâu thì càng tốt. giả dụ họ nhận bảo trì sau thời điểm bảo hành thì còn tốt hơn nữa. Khách hàng rất sợ những nơi bán "mang con đi bỏ chợ"


Trên đây là tư vấn mua xe đạp tập thể dục, chúc quý khách sớm chọn được chiếc xe chấp thuận !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image