Những mẫu mã xe đạp tập tốt nhất thế giới

Ngày đăng 21/10/2016 03:56

Bạn đang kiếm tìm những mẫu mã xe dap tap nhỏ gọn, giá cả tốt , và lý tưởng để dùng tại nhà. Bài viết dưới đây tổng hợp 1 loạt danh sách những dòng xe đạp tập thể dục hàng đầu trên thị trường hiện giờ .

1 . Schwinn 170
nếu bạn quyết tâm để đạt được các mục tiêu tập thể dục, Schwin vững chắc giúp bạn hoàn thành . Màn hình LCD theo dõi cho phép bạn giám sát chế độ tập của mình. Với 22 chương trình cài sẵn, nhãn hàng này luôn là thách thức và động lực để bạn tiếp tục luyện tập tại nhà.


2 . Xterra Fitness UB1.7
loại xe đạp thể dục này được đồ vật 24 chương trình - gấp đôi vật dụng bình thường , chả hạn như theo dõi lượng calo, khoảng cách thức chuyển động , nhịp tim, tốc độ trong khi dùng . tuy nhiên , Xterra Fitness UB1.7 nhỏ gọn để chuyển di từ nơi này sang nơi khác, và thuận tiện gập lại để tiết kiệm ko gian.

3. Schwinn 150

nếu như Xterra Fitness UB1.7 nhỏ gọn bao nhiêu thì Schwinn 150 chiếm không ít không gian, nhưng nó lại là sự chọn lựa tuyệt vời cho phòng tập thể dục tại nhà. Bao gồm 16 cấp độ khó dần, bạn có cơ hội bắt đầu vào chế độ tập luyện thực thụ . đặc trưng , Schwinn 150 có thêm 1 cổng cắm và MP3, loa tích hợp và chổ cất chai nước.

4. Smooth Fitness sitNcycle Deluxe

Smooth Fitness sitNcycle Deluxe vừa đủ cho không gian nhỏ nhất trong nhà của bạn. Nó chỉ cần vài mét vuông ko gian để hoạt động, cũng dễ dàng đẩy sang 1 bên khi hoàn thành bài tập. 1 điều thú vị của thương hiệu xe đạp tập thể dục giá rẻ  này là có 6 màu sắc khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà.

5. XTerra Fitness UB2.5

Với 24 bài tập cài đặt trong máy, trong khoảng đốt cháy chất béo tới rút ngắn thời gian đạp xe, người mua hoàn toàn có thể tùy chỉnh chế độ luyện tập của mình. loại xe này cũng được thiết bị màn hình nhịp tim, đầu vào MP3...

6. Smooth Fitness smoothXbike

như vậy như 1 mẫu xe đạp quay, mượt Thể smoothXbike cung cấp tám mức độ kháng. những vô lăng tính năng được vun đắp trong bộ cảm biến để theo dõi nhịp tim, thời gian, tốc độ, và khoảng cách thức , và mô phỏng này cũng gấp đôi cho tiện lợi lưu trữ trong tủ áo quần hoặc 1 góc.

7. Kettler Cycle P Newdù rằng không phải là nhãn hàng xe đạp tập thể dục cao cấp trên thị trường, nhưng Kettler Cycle P New vẫn được nhiều khách hàng dành đầu tiên lựa chọn .

Vẫn phần nhiều màn hình hiển thị kỹ thuật số để theo dõi thời gian, khoảng phương pháp , nhịp tim và lượng calo bị đốt cháy, chiếc máy này còn có vô lăng tùy chỉnh và ghế đệm thả sức .


gần như những nhãn hiệu xe đạp thể dục đều đem lại những trải nghiệm lý tưởng lúc thực hiện những bài tập khác nhau. Để biết thêm thông báo chi tiết về các sản phẩm xe đạp tập thể dục đa năng, quý khách vui lòng địa chỉ với chúng tôi - đội ngũ nhân viên tư vấn của ĐẠI VIỆT SPORT sẵn sàng tư vấn và trợ giúp quý khách .