wifiquocte.vn

Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Tập luyện với xà đơn đa năng sao cho hiệu quả

xà đơn đa năng Iron Gym là 1 chiếc xà đơn đa năng, toàn diện . Với dòng xà đơn trong nhà này bạn có thể luyện tập với mọi nhóm cơ trên cơ thể với những bài tập khác nhau như.  Đu xà, HIt đất, tập cơ bụng, tập cơ chân.Đặc biệt loại xà đơn gắn tường này rất dễ sử dụng và lắp đặt chỉ trong vài giây

Tập luyện với xà đơn đa năng sao cho hiệu quả.tiện lợi lắp đặt xà đơn chỉ trong vài giây

Động tác Push Up
hai tay nắm nhẹ thanh xà. Đẩy người và ngực lên cao, sao cho đầu chạm thanh xà, cánh tay khuỳnh rộng với những cơ bắp kéo căng. Lưng thẳng, đầu gối co, hai bàn chân xếp chéo lại. Giữ tư thế trên trong vòng 12 giây, sau đó trong khoảng từ hạ người xuống thấp, bàn chân vẫn vắt chéo.

Động tác hít đất ( FLOOR)Đặt tạ nằm úp sát mặt sàn thực hành tư thế chống ấy ( hít đất), chú ý là thân người tạo nên một đường đốt sống cổ, đến đường cột sống (lưng), đến mông, chân và gót chân. Mặt ko ngước nhìn mà chỉ dùng mắt nhìn xiên 45độ xuống phía trước. trong khoảng từ hạ người thấp xuống hít vào đều đặn tới khi ngực cách mặt đất 10cm (chuẩn), giữ trong một số tiếng đếm, tùy theo sức chịu đựng của cơ thể . Sau ấy nâng người lên thẳng tay ,cùng khi thở đều ra.

Chú ý trong khi chống đẩy vẫn giữ cơ thể ở tư thế thẳng, mông không được cao hơn lưng và chân, cũng không được thấp hơn lưng và chân

Động tác tập cơ vai, chân, hông ( Tricep Dips)

Để xà nằm up sát mặt sàn, người ở tư thế ngồi , chân duỗi thẳng, hai tay cho ra sau cầm xà chắc chắn . sử dụng lực tay, vai kết hợp vời chân nâng thân người đều đặn hết đà duỗi tay. Hạ thấp dần trong khoảng từ và lặp lại .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image