wifiquocte.vn

Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Chỉ dẫn bảo trì dụng cụ thể hình tại nhà

Để có thể sử dụng  dụng cụ thể hình trong tương lai thì việc bảo dưỡng máy tập thể hình là điều hết sức cần phải có . Không những thế khảo sát thực tại cho thấy, những đấng mày râu thường không chú trọng vào công việc này làm độ bền và tuổi thọ của các dụng cụ thể thao giảm xuống mau chóng . Chỉ cần để ý và khiến theo những hướng dẫn đơn giản sau đây là Anh chị em đã có thể bảo dưỡng máy tập đa năng của mình ở mức tốt nhất rồi.Chỉ dẫn phương pháp bảo dưỡng giàn tạ tại nhà dễ dàng

Khác với những  dụng cụ thể dục giá rẻ ở nhà, những  may tap the hinh cao cap ở những phòng tập được sử dụng loại thép chống rỉ và bền hơn rất nhiều. do đó những  dụng cụ thể thao ở nhà cần được bảo quản kỹ hơn.

1. Về nơi bảo quản : ko để máy tập thể thao xúc tiếp với mưa nắng, rẻ nhất là để ở trong phòng thoáng mát, sau lúc tập nên tiêu dùng vải che lại. Nơi để tạ cũng phải là mặt phẳng, ko cong vênh dễ suôn sẻ trượt. tránh đặt trên sàn gỗ vì có thể làm xước sàn. Đặt nhất thiết phương tiện tập thể hình, tránh toá lắp thường xuyên giàn tập.

2. Cách thức vệ sinh : Vì những giàn tạ không có linh kiện điện tử phức tạp nên việc vệ sinh cũng tương đối đơn giản . Nhớ dùng stress và khẩu trang khi vệ sinh nhé.- Khung tạ: 1 tuần lau khoảng hai -3 lần, lưu ý dùng dẻ khô, sợi bông mềm lau là được. Có thể dùng 1 ít cồn để tăng hiệu quả cọ rửa.
- Phần đệm mút: phần này thường hay bị bám mốc bẩn, bạn có thể sử dụng khăn tẩm cồn lau khô. Với những miếng đệm mút xốp, bạn có thể dỡ ra và giặt 1 tuần 1 lần.

- Tạ: phần tạ vệ sinh cũng dễ dàng , chỉ cần lau sạch bụi bẩn bằng vải khô thường xuyên là được rồi.

Trong giai đoạn tập luyện lưu ý tập đúng phương pháp và công nghệ , hạn chế tập sai bài, giật lực quá mạnh có thể khiến đổ máy thể hình ảnh hưởng tới độ bền. giảm thiểu để nước hay những dòng dung dịch khác dính lên các bộ phẩn của may tap the duc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image