Dụng cụ thể hình đa năng trong mùa hè vàng

Ngày đăng 16/11/2016 10:19

Những ngày hè nhộn nhịp , nóng bỏng là thời khắc cho những quý anh, quý chị, quý cô có thể diện các bộ cánh bó sát thân thể ,  những trang phục tôn lên body của mình. Nhưng bạn lại đang e ngại , không tự tin với vóc dáng chưa được quấn hút, chưa có bụng 6 múi, chưa có eo con kiến… Hãy rèn luyện ngay với 3 bộ thiết bị thể thao trong ngày hè lấy lại body quyến rũ và tự tin bước ra đường.

1 . Bộ thiết bị thể thao phát triển cơ bắp: giàn tạ đa năng
Dụng cụ thể hình đa năng WT-H83 là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu tập gym tại nhà, thích hợp cho cả bạn gái và nam tập nâng cao sức khỏe, tập theo từng nhóm cơ cụ thể như tập vai, ép ngực, đạp đùi, kéo xô ngắn, kéo xô dài, tập chân, tay, thắt lưng và những nhóm cơ khác… mau chóng đón hè với 1 thân hình lực lưỡng, thon gọn.

2. Bộ thiết bị thể thao tăng trưởng chiều cao
tăng chiều cao đổi thay cách nhìn về vóc dáng của bạn, với các bài tập trên xà đơn gắn tường hay xe đạp tập là liều thuốc sức khỏe tốt nhất bạn có thể luyện tập mỗi ngày.rèn luyện với xà đơn xếp:

- Giúp bạn lớn mạnh những cơ ngực và bụng, cơ xô, cầu vai, tạo điều kiện cho bạn có 1 thân hình cân đối, 1 cơ thể bền bỉ , một vóc dáng săn chắc.

- rèn luyện với xà đơn xếp Vifasport 601922 thường xuyên giúp bạn nâng cao sức khỏe và hỗ trợ giai đoạn phát triển chiều cao đặc biệt là Anh chị em trẻ ở độ cuổi thành niên.

- hỗ trợ điều trị các bệnh lý về thoái hóa xương, khớp, thoát vị đĩa đệm

- khiến cho xương sống chắc khỏe, dẻo dai . tăng sức bền và sự bền bỉ

3. Bộ dụng cụ thể thao cho eo thon, mông đẹp


Thân hình gợi cảm, hấp dẫn là lúc có vòng một nở nang, vòng hai thon gọn, vòng 3 săn chắc. Hãy luyện tập thường xuyên với bộ dụng cụ thể thao: ghế cong tập bụng, thiết bị massage, máy chạy bộ trên ko … bạn sẽ có ngay 1 body ưng ý .

Máy chạy bộ trên không giúp cho những cơ phát triển tốt tiêu hao lượng mỡ thừa trên thân thể tạo điều kiện cho bạn có một sức khỏe tốt 1 thân thể khỏe mạnh , 1 vóc dáng thon ngọn đối với phụ nữ . nếu bạn muốn đánh tan mỡ bụng nhanh và có được cơ bụng 6 múi thì giải pháp nhanh nhất là rèn luyện với ghế cong tập bụng.