wifiquocte.vn

Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Nên kiểm tra kỹ lưỡng khi chọn mua xe đạp tập

Bạn thấy mình dạo này lên cân nhiều, thấy sức khỏe mình có phần sút giảm hay thuần tuý là bạn muốn tăng cường sức khỏe cho bản thân và cả gia đình của mình.

Bạn lựa chọn xe đạp tập vì nhận thấy nhiều mà nó mang lại như chủ động về thời gian luyện tập , không phải chen lấn chờ chực tại những câu lạc bộ thể hình. không phụ thuộc địa hình hay thời tiết, giảm thiểu được khói bụi ồn ã của đường phố mỗi lúc bạn tập thể dục ngoài trời.

Trên thị trường ngày nay có gần như mẫu xe đạp thể dục, từ đơn năng đến đa năng, từ giá rẻ, bình dân tới cao cấp vô cùng nhiều chủng loại thiết kế. Điều này cũng khiến cho người mua hơi mơ hồ trong việc lựa chọn một dụng cụ thể dục hữu dụng nhất cho mình.trước tiên , bạn cần xác định rõ mục đích mua  xe đạp tập thể dục là gì, để có thể chọn lựa 1 thiết bị phù hợp nhất. Với nhu cầu tập nhiều hình thức hay chỉ đơn giản là tập chân tay, tập bụng hay đơn giản là chạy bộ thì cũng chọn lọc các dòng máy đơn năng hoặc đa năng. Vì một số máy bây giờ , ngoài chức năng chính thì còn thêm 1 số chức năng phụ cũng hơi hiệu quả, còn những máy ở phòng tập thể thao thì thường là máy đơn năng để chuyên sâu cho một số bài tập.

Nhiều chi tiết của dòng máy "giả " này không bảo đảm tiêu chuẩn công nghệ : tay nắm chỉ là thép thông thường , mỏng, dễ gãy, chân đế không được làm cho bằng nhựa chịu lực, số vòng lò xo ít làm lực đẩy trở lại không đủ mạnh và người tập sẽ mất nhiều sức hơn. Bánh răng của những máy này cũng có độ giòn cao, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người tập giả sử bánh bị vỡ khi đang tập.

Điều đáng nói là sau lúc mua 1 số xe đạp tập sau vài tháng sử dụng , máy bị hỏng nhiều lần: trượt đường ray chạy, ốc lỏng... Bảo hành nhiều lần, máy chỉ chạy được 1 thời gian lại "y như cũ".


lúc mua máy tập xe đạp, máy massage, người mua nên chọn các cửa hàng có uy tín, có chỉ dẫn sử thiết bị thể. nếu như không, rất dễ mua phải hàng "kém chất lượng ", có hại cho sức khỏe.


lúc mua dụng cụ tập, nên đòi hỏi bản chính catalogue hay hướng dẫn sử dụng . Nên coi xét kỹ lưỡng độ quay trơn của thiết bị , băng chuyền phải nhẹ nhàng, lúc dùng không phát ra tiếng kêu lạ....

lúc quyết định mua thiết bị tập thể dục bạn nên nghĩ suy thật "chín". trước hết , thiết bị này sẽ chiếm 1 vị trí khá rộng trong nhà bạn. Thứ hai , bạn có cố gắng duy trì tập đều đặn không, bởi sau này nó sẽ là 1 vật "gai mắt "" trong nhà bạn, "bỏ thì thương, vương thì tội".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image