wifiquocte.vn

Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Những loại bài tập dành cho xà đơn tại nhà

Xà đơn tại nhà có thể gắn trực tiếp và điều chỉnh thích hợp trên khuông cửa nhà bạn, thích hợp với mọi không gian, không cần phải khoan tường hay đục tường, gây mất thẩm mĩ cho ngôi nhà của bạn.
Bất cứ lúc nào muốn bạn đều có thể rèn luyện với Xà đơn treo tường mà không phải lo âu tới thời tiết, môi trường ô nhiễm, kẹt xe…

1. Bài tập hít xà
Tổng hợp những bài tập với xà đơn đa năng

Tập hít xà hiệu quả với xà đơn treo tường
Tác dụng: Tập cơ vai, cơ ngực, cơ bụng, cơ xô, hông, bắp tay và cải thiện chiều cao.
thực hành : Treo người tự nhiên trên xà. hai tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai (nắm tay vào xà sao cho thoải mái nhất). dùng lực tay kéo người lên, cho đến lúc cằm vượt qua xà thì thả người xuống.

Chú ý: Luôn giữ thẳng người, lúc thả người xuống phải để 2 tay thẳng hết cỡ. Thở ra lúc kéo người lên và hít vào khi hạ người xuống. Nhịp thở càng đều đặn càng bền bỉ .

2. Bài tập kéo người lên trên xà sau cổ.

Tác dụng: phát triển nhóm cơ lưng, cơ tam giác, cơ ngực, cơ hai đầu cánh tay. Có thể đeo thêm vật nặng khi rèn luyện để đạt hiệu quả tốt hơn.

thực hiện : Treo người  tự nhiên trên xà. 2 tay nắm vào xà rộng hơn độ rộng của vai. Co khuỷu tay, kéo người lên, đầu ở phía trước xà. khi gáy gần chạm xà, buông người xuống và trở về tư thế chuẩn bị. Lặp lại động tác nhiều lần.

3. Bài tập cơ bụng
Tổng hợp các bài tập với xà đơn treo tường

Tác dụng: giúp cơ bụng cứng và tạo múi bụng.

thực hành : Treo người tự nhiên trên xà đơn, chân choãi thẳng tự nhiên, 2 chân khép. Giữ hai gối doãi thẳng, trong khoảng từ nâng 2 chân lên đến khi chân tạo với lưng một góc 90 độ. Tiếp theo thực hành động tác quay sang bên trái (hoặc phải) rồi hạ chân xuống sau ấy lại đưa lên và quay  từ phải (trái) qua trái (phải). tuy nhiên , nếu cảm thấy khó bạn có thể chỉ co chân lên sao cho chân và lưng tạo một góc 90 độ rồi lại hạ xuống và lặp lại động tác.

Tổng hợp những bài tập với xà đơn treo tườngTheo kinh nghiệm của những người đang và đã luyện tập với xa don treo tuong thì xà đơn tại nhà là dụng cụ tập thể hình hoàn hảo cho các ai muốn nâng cao cơ và chiều cao nhanh nhất.
Hiện nay , tại Đại Việt Sport có phân phối những loại xà đơn đa năng chính hãng giá tốt . ngoài ra , bạn cũng có thể đến Đại Việt Sport để được nhân viên trả lời và hướng dẫn phương pháp lắp đặt xà đơn gắn tường cho phù hợp .


Đại Việt Sport là cua hang dung cu the thao uy tín và chất lượng chuyên cung ứng nhiều những dụng cụ thể thao, bao gồm: dụng cụ thể thao hà nộidụng cụ phòng tậpphục hồi chức năng, thiết bị tập ngoài trời (trường học, sân vườn)… Đại Việt Sport tập trung vào những loại sản phẩm chính như: máy chạy bộ, xe đạp tập, xà đơn treo tường, giàn tạ đa năng, bàn đánh bóng bàn... Đây đều là các dụng cụ chính hãng, giá cả tốt và điều quan trọng nhất là thích hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image