wifiquocte.vn

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Review xà đơn tại nhà Royal 8108

Xà đơn tại nhà Royal 8108 là một thiết bị đơn giản nhưng có tác dụng lý tưởng trong việc tập luyện sức khỏe, nâng cao thể lực tại nhà.- Kích thước thùng : 135(D) x 43(R) x 16,5(C) cm

- Kích thước xà : 130(D) x 110(R) x 213(C) cm

- Trọng lượng xà: 25 Kg

- Trọng lượng thùng : 27 Kg

- Các bài tập kết hợp Xà đơn gắn tường , Xà kép , lưng bụng , chống đẩy ......Tập xà đơn gắn tường là 1 trong các phương pháprèn luyện sức khỏe, tinh thần rất tốt giúp bạn luôn có 1 cuộc sống khỏe mạnh.

Tập xà đơn đa năng Royal 8108 mỗi ngày giúp bạn nâng cao sức khỏe, phát triển bắp tay, vai… song song giảm thiểu các nguy cơ mắc các căn bệnh do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường , gout…

nếu như người tập xà đơn là nữ còn có thể giúp nâng cao vòng ngực, giảm mỡ bụng. Bạn sẽ có được thân hình cân đối, thon gọn và dẻo dai . Xà đơn gắn cửa là công cụ hiệu quả nhất đối với các bạn đang muốn tăng chiều cao.

Hít xà đơn khiến cho các đốt sống của bạn được kéo giãn giải tỏa áp lực lên các dây thần kinh và các khớp làm tăng cường lưu thông máu qua ấy tạm biệt nỗi lo thoát vị địa đệm hay thoái hóa xương cột sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image