wifiquocte.vn

Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Thiết kế đơn giản dụng cụ thể hình DV 2016

Dụng cụ thể hình Đại Việt DV-2016 mẫu mã đơn giản vững chắc đa năng dễ dùng chuyên chuyên dụng cho các bài tập thể hình tại nhà giúp cơ bắp săn chắc, ngực nở.Điểm đặc sắc của máy tập thể hình Đại Việt DV-2016

So với dụng cụ thể thao DV-2014, dung cu the hinh DV-2016 được cải tiến hơn trong khoảng khung thép dày 50mm chịu lực cao, được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu xám độ bền cao, đẹp và phong cách hơn.

ngoài mặt chân trụ cứng cáp với miếng bọc nhựa cao su dày chống trượt bảo đảm an toàn trong quá trình tập dượt .

Máy tập thể hình DV-2016 còn được ngoại hình chuẩn vị trí tập trong khoảng ghế ngồi điều chỉnh góc nghiêng để tập ngực bằng, tập cơ bụng, ngực trên. Vị trí tập chân đều được bọc muosse êm ái và chốt gài giữ tạ sẽ giúp cho bài tập tuyệt vời hơn.

Thiết kế đơn giản và tiết kiệm diện tíchCũng giống như dụng cụ thể hình Đại Việt DV-2014, dụng cụ thể thao DV-2016 mang đến cho người sử dụng nhiều bài tập:

- Kéo xô: giúp tập lực cánh tay, vai và phần ngực trên.

- Đá chân: tập chân trước, chân sau cơ đùi và bắp chân .

- Cơ bụng: tập cơ bụng dưới và trên

- Xà kép: cơ bụng, ngực và tay

- Đẩy tạ: Giúp tập cơ tay, tạo vơ cho phần ngực và vai trước

- Ép ngực: tập cơ ngực tạo rãnh ngực, cơ lưng

Bạn chỉ cần tập vừa phải tăng lượng tạ trong khoảng từ và hợp sức của mình với dụng cụ thể dục Đại Việt DV-2016 ngực nở, cơ bắp săn chắc, bắp tay khỏe sẽ trở nên hiện thực với những chàng trai.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image