wifiquocte.vn

Thứ Sáu, 2 tháng 12, 2016

Những dòng máy đi bộ phù hợp với gia đình

Bạn đang muốn sở hữu chiếc máy đi bộ để gia đình mình có thể thường xuyên luyện tập , tăng cường sức khỏe. Giá cả chắc hẳn là một mục tiêu chú trọng lúc bạn lựa chọn máy đi bộ. Hãy cùng mua hiểu xem 1 dòng máy tập chạy bộ có chất lượng và giá cả như thế nào là hợp lý với nhu cầu của gia đình bạn.

Thể thao Đại Việt chuyên cung cấp Máy chạy bộ cơ đa năng Royal 511 chính hãng, giá rẻ


Giá bán dưới 10 triệu

những dòng máy đi bộ có giá dưới 10 triệu thường được thiết kế tương đối đơn thuần , dễ dùng , thường chỉ có một chức năng là chạy bộ. loại máy này tương đối thích hợp với những gia đình điều kiện kinh tế giảm thiểu , không cần quá nhiều chức năng luyện tập .

Tầm giá trong khoảng 10 triệu đến 20 triệu

loại máy này được kiểu dáng cứng cáp , vận hành êm ái, nhiều năm kinh nghiệm hơn các mẫu máy có chi phí dưới 10 triệu. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu rèn luyện của những thành viên trong gia đình. Hơn nữa, lúc chạy tạo cảm giác đầm chân hơn.

Máy chạy bộ điện đa năng Đại Việt DV-557

tầm giá trong khoảng 20 triệu đến 50 triệu

Máy tập chạy bộ đa năng có giá tiền này rất bền, chắc, có công suất mạnh mẽ, làm cho bạn có thể chạy hàng giờ liền liên tục . Chính do đó loại máy này rất thích hợp cho những phòng tập tại khách sạn, trung tâm thể thao, resort... bởi nhu cầu dùng tại những nơi này tương đối cao. Với phổ thông thiết kế đẹp mắt, chẳng những giúp bạn tập tành mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ko gian sống.

giá tiền trên 50 triệu

máy chạy bộ điện Đại Việt


Đây là dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt vời , với nhiều tính năng vượt bậc như xem phim, nghe nhạc,...rất tiện lợi khi bạn vừa rèn luyện thể thao vừa tiêu khiển . Bạn sẽ hoàn toàn an tâm với chất lượng của những loại máy này. những nhãn hiệu nức tiếng của loại máy này như Technogym, Impulse…


Mỗi loại máy có mức giá và chất lượng hoàn toàn dị biệt . Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu rèn luyện cũng như chơi gian đặt máy, bạn có thể tới các nhà cung cấp uy tín và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image