Các vấn đề thường gặp khi mua máy tập bụng

Ngày đăng 26/04/2017 09:40

Các vấn đề thường gặp khi mua máy tập bụng

Để mua một chiếc máy tập bụng, hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Và tôi cũng vậy! Tôi chỉ là một nhân viên bình thường, mức lương đủ sống, tôi không bao giờ tiêu tiền của tôi vào những điều không rõ mục đích và cũng không tiêu tốn tiền vào những thứ xa xỉ.


Tôi đã từng rất đắn đo giữa việc đến các phòng tập thể hình hay mua cho riêng mình chiếc máy tập bụng. Và nhờ có Đại Việt Sport mà tôi đã tìm mua được chiếc may tap co bung tốt nhất và hợp lý nhất.

Trước khi mua một chiếc máy tập bụng đa năng, tôi thường quan tâm đến các vấn đề:

Vấn đề đầu tiên bạn cần xác định nhu cầu tập luyện của bản thân là gì. Theo tôi đây là vấn đề quan trọng, vì sẽ quyết định đến việc lựa chọn dòng máy tập cơ bụng phù hợp. Vì có nhiều loại máy, có người chỉ muốn giảm mỡ, nhưng có người muốn phối hợp nhiều bài tập.

Kết quả hình ảnh cho máy tập bụng

Tiếp theo, hãy xem xét bản thân mình thuộc nhóm đối tượng nào, độ tuổi nào, giới tính nào để lựa chọn dòng máy tập. Hoặc bạn là giới tính nữ, bạn sẽ chọn dòng máy chỉ dành riêng cho nữ, hoặc bạn chọn máy tích hợp cho nhiều đối tượng luyện tập đối với gia đình thì sẽ chọn máy tập bụng đa năng.

Không gian tập cũng rất quan trọng, ví dụ bạn có không gian rộng rãi, một chiếc máy tập bụng lớn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, vì nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Nếu ngôi nhà bạn khá chật, dòng máy nhỏ gọn hoặc có thể xếp lại, có khả năng di chuyển dễ dàng.

Hãy đến các cửa hàng có thể cho bạn sử dụng thử sản phẩm. Khi chính bạn cảm nhận được các nguyên lý hoạt động của chiếc máy, bạn sẽ dễ dàng so sánh và lựa chọn hơn.

Hình ảnh có liên quan

Xem xét thật kỹ về hình dáng, thiết kế và chất liệu trước khi mua máy để tránh những sai lầm khi bảo quản máy khiến máy nhanh hư hỏng. Một số điểm như mút, sơn, khung théo có thể dễ hỏng nhất do một số nhà sản xuất nhằm tiết kiệm chi phí nên sử dụng chất liệu kém chất lượng. Nếu không quan sát kỹ hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, bạn có thể chọn mua những sản phẩm không đạt chất lượng như mong đợi.

Nhà phân phối uy tín sẽ góp phần giúp bạn yên tâm hơn trong việc lựa chọn sản phẩm. Thật vậy! Bạn không thể bỏ ra một số tiền lớn để mua về sự chăm sóc không tận tình, thái độ phục vụ không chu đáo, chế độ bảo hành không tốt... Vậy nên, ngoài những yếu tố trên, một nhà phân phối sản phẩm có danh tiếng và đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của bạn sẽ là sự chọn lý tưởng.

Có thể tôi là người khá khó tính, tuy nhiên, tôi đã cảm thấy hài lòng khi mua sản phẩm máy tập bụng ở Đại Việt Sport. Cho đến nay, tôi cũng đã chọn mua nhiều sản phẩm khác và luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tại đây. Nhà phân phối tốt là nơi biết lắng nghe khách hàng!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm khác của Đại Việt Sport như : máy chạy bộ điện, bàn bóng bàn, xà đơn treo tường , giàn tạ đa năng có thể liên hệ qua HOTLINE  ; 1900 6753 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.