wifiquocte.vn

Thứ Tư, 24 tháng 5, 2017

Máy chạy bộ điện tại nhà giá bao nhiêu?

Mở phòng tập gym, bạn đang muốn mua may chay bo dien nhưng chưa có kinh nghiệm lựa chọn và cũng không biết với phòng tập máy tập chạy điện bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và tiết kiệm. Tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Mua may tap chay dien bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Thực tế, việc lựa chọn máy chạy bộ phòng tập và máy chạy bộ điện cho gia đình là khác nhau về diện tích sử dụng, về công suất cho đến các tính năng hỗ trợ và tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tất cả những yếu tố trên sẽ phụ thuộc tới mức giá mà bạn đưa ra.

Lựa chọn căn cứ vào các chỉ số, công suất

- Về công suất của motor: máy chạy bộ được sản xuất sẽ được trang bị motor có công suất từ 1.0HP đến 6.0HP. Đối với phòng tập bạn nên chọn mua máy có công suất tối thiểu 3.5HP thì nó mới chịu được tần suất luyện tập liên tục và cân nặng của người tập tại phòng tập cũng sẽ rất đa dạng chính vì thế cần lựa chọn những loại có thể chịu được sức nặng và công suất lớn.

may-chay-bo-dien-bao-nhieu-tien-1

Máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền sẽ hợp lý và tiết kiệm?

- Trọng lượng của máy chạy bộ: Trọng lượng của máy chạy bộ càng lớn sẽ giúp làm giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập. Với những sản phẩm may chay bo dien dành cho phòng tập bạn nên chọn những máy có trọng lượng trên 130 kg.

- Bề mặt thảm chạy của may chay bo dien tại phòng tập thì chúng ta cần chú ý tới cả chiều dài và rộng của băng chuyền. Đối với phòng tập Gym thì bạn nên chọn thảm chạy có độ rộng băng chạy lớn hơn 50 cm.

- Về các chương trình luyện tập thì hầu hết các máy có các chức năng tương đồng nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng máy chạy bộ điện cho phòng tập thì bạn chỉ nên sử dụng máy tập chạy điện đơn năng.
máy chạy bộ điện mht 240a
Lựa chọn một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy

Cuối cùng bạn nên lựa chọn và tham khảo những địa chỉ bán máy tập chạy điện uy tín, tham khảo máy tập chạy bộ điện bao nhiêu tiền để tìm được phương pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả khi mua máy cho phòng tập.

Do số lượng mua nhiều nên chọn từ các cửa hàng có nguồn cung trực tiếp giá sẽ tốt hơn rất nhiều, đồng thời cũng sẽ được hưởng chế độ bảo hành an toàn và hiệu quả hơn.

Điều quan trọng nữa là đơn vị đó cũng phải đảm bảo rằng sản phẩm họ cung cấp sẽ phải có phụ tùng thay thế cho bạn nếu như gặp vấn đề và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.


Tham khảo một số may chay dien thích hợp cho phòng tập gym tại đây https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image