wifiquocte.vn

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

Tại sao nên chọn xà đơn xếp

Xà đơn xếp hiện nay được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi tính tiện dụng của nó.

Hiện nay những loại xà đơn xếp cung cấp trên thị trường đêu có một ưu điểm chung, ta có thể nhận ra ngay ở cái tên là khả năng gấp gọn hay “ xếp gọn” không hề cồng kềnh như những loại xà đơn kép, Không yếu ớt như những loại xà đơn treo tường.tại sao nên chọn xà đơn xếp

=>> Xem thêm : tập xà đơn có tác dụng gì ?
Với thiết kế vô cùng thông minh, khi sử dụng xà đơn xếp, bạn sẽ không phải lo nó chiếm lấy diện tích, không gian eo hẹp. Chiếc xà đơn xếp này giúp người dùng dễ dàng xếp nó lại thành một khung hình chữ U rất nhỏ gọn, tiện lợi. Thuận tiện cho người sử dụng trong khâu cất trữ, bảo quản.

Bạn lo ngại chiếc xà quá cao hay quá thấp khiến bạn không thể tập luyện được? Vậy thì ngay bây giờ, hãy dẹp bỏ ngay những lo lắng viển vông đó đi, không đáng có đó đi nhé. Với xà đơn xếp, việc thay đổi chiều cao của nó rất dễ dàng. Chỉ vài bước đơn giản, nhẹ nhàng, bạn đã có ngay cây xà tuyệt vời để luyện tập rùi. Nó thích hợp cho tất cả mọi người, từ những người mới tập đến những người luyện tập lâu năm, từ trẻ con đến người già đều có thích hợp luyện tập với xà nhanh gọn được, xà được thiết kế với khung thép vô cùng vững chãi đảm bảo những người luyện tập lâu năm hay những vận động viên chuyên nghiệp cũng có thể thực hiện tốt những bài tập của mình trên xà được.

Mặc dù mang nhiều ưu điểm như vậy nhưng thanh xà này không hề bắt bạn phải khoan tường, cũng không hề bắt bạn cố định trên sàn nhà gây vướng víu, không làm bạn băn khoăn, không làm bạn khó chịu khi phải lỉnh kỉnh vác theo đủ thứ nào búa, khoan, rìu. Trọng tải của nó cũng trên dưới 160 kg, đảm bảo bạn tha hồ vùng vẫy, an toàn trên xà nhé.

tại sao nên chọn xà đơn xếp

Như bạn Big_girls trên diễn đàn webtretho có chia sẻ: “ Mình đã từng dùng qua rất nhiều loại xà, xà đơn, xà kép đến xà đơn đa năng, nhưng loại mà mình kết nhất là vẫn là xà đơn xếp, xà đơn xếp khiến mình tập thoải mái, tự nhiên hơn”

Đúng là với xà đơn xếp, đây sẽ là sản phẩm tốt nhất cho bạn. xà đơn đa năng thì không thể cho bạn được cảm giác thoải mái với không gian khai tay nắm hẹp như vậy, bạn cũng không thể “vùng vẫy” trên xà đơn treo tường như với xà đơn xếp được. Lực chịu đựng kém, không gian tập luyện cũng quá nhỏ hẹp sẽ khiến bạn khó chịu.

Xà đơn xếp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất với những người yêu thích môn tập xà này. Bạn sẽ phải bất ngờ, thích thú khi sử dụng nó đấy.

Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình một chiếc xà đơn xếp nhé. Tin rằng bạn sẽ thấy thích thú với nó đấy.

=>> Xem thêm : xà đơn treo tường giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chứng nhận website TMDT

ĐẠI VIỆT SPORT website: http://thethaodaiviet.com đa đăng ký với BỘ CÔNG THƯƠNG
static image
static image