Tu vấn mua xà đơn đa năng P90x

Ngày đăng 15/12/2015 04:30

Đaị Việt Sport – chọn lựa xà đơn thích hợp với ngôi nhà chủa mình là một trong những điều rất quan trọng. Hiểu được tâm lí của khác hàng Đại Việt Sport đưa ra sản phẩm xà đơn đa năng p90x là một trong những sản phẩm được đánh giá là bền đệp và chất lượng cao nhất.

Tu vấn mua xà đơn đa năng P90x


Nếu bạn muốn một chiếc xà đơn đa năng kiểu mẫu, một chiếc xà đơn tại nhà chắc chắn đáng tin thì: xà đơn đa năng p90x chính là chọn lựa tuyệt vời của bạn.
Xà đơn đa năng p90x được làm từ chất liệu khung kim loại kiên cố với trọng lượng có thể chịu đựng lên đến 100 kg. Kích thước tối đa: (D x R x C cm): 80 x 60 x 5, trọng lượng 2,5 kg. Xà được thiết kế đặc việt với 2 thanh thép chịu lực gắn thẳng vào tường, gắn thanh ngang ở ngoài để bạn thoải mái luyện tập. Là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một không gian tập luyện cố định ngay tại nhà, dùng chính những bức từng của nhà mình làm giá đỡ luyện tập.

Với chiếc xà đơn đa năng p90xnày bạn sẽ thực hành được vô số động tác như: tập hít xà đơn, tập cơ tay, cơ tay sau, tập chống đẩy, tập cơ chân, tập cơ bụng và rất nhiều động tác khác.
Quá tuyệt vời phải không?

Rất nhiều người khi mua xà đơn đa năng luôn thắc mắc vì thời gian bảo hành của chúng, mong muốn có thời gian bảo hành chính xác, xác định để có thể thay đổi, đổi trả và giảm thiểu khả năng không may khi mua phải xà đơn kém chất lượng. Nhưng nếu dùng xà đơn đa năng p90x  thì điều đó hoàn toàn không xảy ra, vì mỗi chiếc xà được đưa đến khách hàng đều là sản phẩm tốt nhất, với độ bền cao, chịu lực tốt và hết sức an toàn cho luyện tập. Chi cần là không có tác động lực, không va đập, không tác động lực quá mạnh thì chiếc xà sẽ luôn an toàn và là dụng cụ tập luyện tuyệt vời của bạn.
Xà đơn đa năng p90x hiện nay đang được rất nhiều người dùng và nó là dụng cụ thể dục gắn tường đáng tin cậy nhất.